''Bức tường nghệ sĩ'' - chương trình thiện nguyện ý nghĩa dành cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, Q6 - Tp.HCM đã diễn ra chương trình gặp gỡ, kết nối các tấm lòng thiện nguyện hướng về những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn mang tên ''Bức tường nghệ sĩ'' do đạo diễn Trần Vũ Huân phối hợp cùng Nam vương doanh nhân Huy Hoàng chung tay thực hiện.

 2 nam vuong huy hoang 12

Chương trình 'Bức tường nghệ sĩ' số đầu tiên vào tháng 11/2018 với chủ đề Cho đi là hạnh phúc được lên ý tưởng và thực hiện bởi Đạo diễn Trần Vũ Huân, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng và Phó ban tổ chức - Hoa hậu Vũ Thanh Thảo.

 

Đêm nhạc thiện nguyện đã diễn ra vô cùng thành công với sự có mặt của những tên tuổi lão làng trong ngành sân khấu, nghệ thuật như NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Dương Hiếu Nghĩa, Hoàng Ái My, Hoài Nhung và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác... cùng với sự đóng góp về mặt hiện kim lẫn vật phẩm giá trị, đấu giá từ thiện của các doanh nhân, nghệ sĩ, mạnh thường quân đã mang đến cho chương trình những ý nghĩa đáng trân trọng.

2 nam vuong huy hoang 36

Trong dòng chảy xô bồ của cuộc sống, người nghệ sĩ cũng gặp phải những khó khăn như bao người khác, nhưng do tính chất đặc thù của công việc, họ không thể chia sẻ cùng ai, cũng ngần ngại khi lên tiếng nhờ giúp đỡ; thấu hiểu những vấn đề hết sức tế nhị nhưng vô cùng cần thiết này, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng đã khởi xướng chương trình ''Bức tường nghệ sĩ'' nhằm kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, xã hội để giúp đỡ những nghệ sĩ có cuộc sống kém may mắn.

2 nam vuong huy hoang 15

Nam vương Huy Hoàng - Hoa hậu Vũ Thanh Thảo.

''Lá lành đùm lá rách'' vốn là truyền thống bao đời nay của người Việt, tiếp bước những ý nghĩa cao đẹp của sự sẻ chia này, chương trình 'Bức tường nghệ sĩ' đã mang lại những giá trị nhân văn không thể đong đếm bằng vật chất mà là tinh thần tương thân tương ái giữa người và người trong cuộc sống.

2 nam vuong huy hoang 2

Nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân trong làng giải trí, chương trình đã có một đêm diễn nghệ thuật vô cùng thành công.

2 nam vuong huy hoang 18

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt xuyên suốt chương trình để biểu diễn, chia sẻ cảm xúc cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ''Bức tường nghệ sĩ'' năm 2018.

2 nam vuong huy hoang 8

Diễn viên Ôn Bích Hằng.

2 nam vuong huy hoang 10

2 nam vuong huy hoang 29

NSND Minh Vương - một tượng đài của nền nghệ thuật sân khấu cải lương cũng có mặt để ủng hộ chương trình.

2 nam vuong huy hoang 28

2 nam vuong huy hoang 33

NSƯT Kim Tử Long.

2 nam vuong huy hoang 26

2 nam vuong huy hoang 20

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung đến ủng hộ chương trình ý nghĩa của người anh thân thiết.

2 nam vuong huy hoang 23

2 nam vuong huy hoang 25

NSƯT Trịnh Kim Chi trình diễn một tiết mục văn nghệ.

2 nam vuong huy hoang 24

Sân khấu Trịnh Kim Chi gần đây là nơi thường xuyên diễn ra những chương trình từ thiện ý nghĩa giúp đỡ nghệ sĩ Việt.

 

 

Cao Nguyên

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

Hotline: 0932 116 906

163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM