Ngẩn ngơ trước tiết mục ''Gặp mẹ trong mơ'' của thí sinh nhí Bảo Anh tại ''Công Chúa, Hoàng Tử ngôi sao biển''

Mới đây, cuộc thi ''Công Chúa, Hoàng Tử Ngôi Sao Biển'' vừa diễn ra đêm thi tài năng vô cùng kịch tính, với nhiều cung bậc cảm xúc và sắc màu. Nàng công chúa Bảo Anh - một trong những thí sinh xuất sắc đã chinh phục Ban giám khảo với tiết mục múa và đàn Gặp Mẹ Trong Mơ.

Công chúa Bảo Anh và phần thi tài năng tại cuộc thi

“Gặp mẹ trong mơ” là một bài hát đòi hỏi nhiều kỹ năng biểu diễn, đặc biệt phải truyền tải được cảm xúc của bài hát đến người nghe; Bảo Anh đã khiến Ban Giám Khảo và khán phòng “ngẩn ngơ” với phần trình diễn của mình.

Tiết mục múa cùng giáo viên hướng dẫn

Bảo Anh là cô bé có quyết tâm rất lớn mặc dù chỉ mới 5 tuổi. Đã quyết tâm dành vương miện thì phải thực hiện mọi thứ tốt nhất. Cô bé đã nhận được một kết quả xứng đáng, Bảo Anh được chọn là một trong những tài năng công diễn vào đêm chung kết của cuộc thi.

Cô bé Bảo Anh xuất hiện trong bộ váy lụa màu đỏ, xuất sắc thể hiện khao khát của một đứa trẻ được vòng tay yêu thương ấm áp từ mẹ. Với thiết kế nữ tính, tôn dáng, chất liệu nhẹ nhàng uyển chuyển theo từng bước nhảy của cô bé như sự vỗ về dịu dàng từ Mẹ. Bảo Anh như lột xác trong phần thi, một công chúa hồn nhiên vui tươi đã được ẩn đi, thay vào đó là một sự trầm tư hơn, ánh mắt da diết hơn làm nao lòng người xem.

Những động tác khó và đong đầy cảm xúc

Từ những động tác cơ bản, đến những cú xoay đầy kỹ thuật đều được Bảo Anh thực hiện rất dễ dàng. Không hề tạo cảm giác cố gắng, mà đó là những tài năng thiên bẩm. Sau khi kết thúc phần thể hiện múa, ngay sau đó là những tiếng đàn từ piano trong trẻo và cảm động cả khán phòng. Những ngón đàn tuy không điêu luyện nhưng là cả một trời hy vọng của cô bé. Quan trọng nhất chính là Bảo Anh đã lột tả được tâm trạng của một đứa bé mong được gặp mẹ chỉ là giấc mơ.

Một phần thi đầy thử thách mà Bảo Anh đã lựa chọn

Được biết Bảo Anh đã cố hết sức luyện tập tiết mục tài năng này trong vòng 3 tuần, một điều dường quá khó khăn với một cô bé 5 tuổi. Vừa phải học đàn vừa phải học nhảy, chỉ nhớ bài thôi đã khó, thầy cô lại cầu toàn nên cũng yêu cầu, đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiêp. Tuy nhiên, với Bảo Anh “không gì là không thể” với ước mơ chinh phục vương miện, được là công chúa thực sự, được tham gia các cuộc thi Quốc Tế, được thể hiện tài năng của mình. Và cô bé đã hoàn thành xuất sắc bài tập mà Thầy cô giao cho, mang lại màn trình diễn mãn nhãn dành cho khán giả.

Cùng chờ đón sự tỏa sáng của nàng công chúa nhỏ trong chặng đua cuối cùng này nhé!

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

Hotline: 0932 116 906

163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM