Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Nhung - vẻ đẹp đến từ tâm hồn lương thiện

Là một doanh nhân với hơn 20 năm trong nghề thiết kế và cung cấp rèm cửa, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Thị Nhung luôn là hình mẫu người phụ nữ năng động, thành công, là nguồn cảm hứng của nhiều người khác. Ngoài sự đĩnh đạc với vai trò Giám đốc một công ty tầm cỡ, người đẹp còn được biết đến như một người giàu lòng nhân ái, luôn yêu thương và quan tâm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
B-NGUYEN THI NHUNG 7
Một năm vừa qua, đánh dấu những ngày tháng lao động miệt mài cùng Cty TNHH Huyền Trang, song song với những thành tích trên thương trường, đưa thương hiệu rèm cửa thiết kế vươn xa vượt sang các nước Đông Nam Á, người đẹp Nguyễn Thị Nhung cũng xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2018 tại Đài Bắc, Đài Loan vào tháng 7/2018.
B-NGUYEN THI NHUNG 13
Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Thị Nhung
Nhân dịp đầu năm mới, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung đã chọn cho mình những bộ áo dài mang màu sắc rực rỡ để thực hiện bộ ảnh Tết, gửi gắm những điều mong mỏi, ước ao về sự hạnh phúc, chan hoà, đủ đầy cho tất cả mọi người.
B-NGUYEN THI NHUNG 14
Là một người nổi tiếng trong giới doanh nhân, chị luôn là người đi đầu trong việc làm thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó xung quanh.
B-NGUYEN THI NHUNG 15
Chị cho biết năm 2019 này sẽ thực hiện khá nhiều dự án từ thiện cùng bạn bè trong và ngoài nước về những địa phương vùng sâu vùng xa trên cả nước.
B-NGUYEN THI NHUNG 11
Nụ cười ấm áp của 'bà đầm thép' trong kinh doanh, nhưng dịu dàng đầy yêu thương với những mảnh đời bất hạnh.
B-NGUYEN THI NHUNG 1
Mùa xuân về mang bao điều mong ước cho mọi người, mang những khởi đầu mới, những bước tiến mới cho một năm hanh thông.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

(Đang chạy thử chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM)

Hotline: 0932.116.906 - 0903789451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

Email: ngoisaothuonghieuISO@gmail.com