Vẻ cuốn hút khó cưỡng của tân Á hậu Châu Á Quốc tế 2019 Tôn Thanh Tuyền

Vượt qua những thí sinh nổi bật đến từ những quốc gia có bề dày thành tích ở các sân chơi nhan sắc trong khu vực, cô gái mang vẻ đẹp lai Ấn đến từ Bình Dương - Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Mister & Miss Asian International 2019 được diễn ra tại BangKok - Thái Lan.

 

O-DUNG-TUYEN 18

Á hậu Tôn Thanh Tuyền rạng rỡ tại sân bay ngày về nước.

O-ATUYEN 7

Người đẹp Tôn Thanh Tuyền xuất thân là người mẫu trực thuộc Công ty P.L đình đám trong làng mẫu Việt, cô gái này sở hữu vẻ đẹp lai đặc biệt từ hai dòng máu Việt - Ấn, vẻ cuốn hút khó cưỡng từ đôi mắt, nụ cười tươi tắn cùng tỉ lệ chuẩn trên gương mặt lẫn hình thể.

Được dìu dắt bởi vị Đạo diễn thời trang tài danh Tạ Nguyên Phúc, cô người mẫu cao 1.72m nhanh chóng chiếm được ưu thế của mình trong làng chân dài với những suất diễn, hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ ngay từ những ngày đầu bước lên sàn diễn...

O-ATUYEN 3

Là một trong những chân dài quen thuộc tại các sân khấu, sàn diễn thời trang Nam Bắc, khả năng catwalk cũng là một trong những điều kiện thuận lợi của Tôn Thanh Tuyền tại đấu trường nhan sắc khu vực năm nay.

O-ATUYEN 6

Kể về hành trình vất vả của chặng cuối Mister & Miss Asian International 2019, người đẹp không giấu nổi xúc động khi cho biết phải tự mình make up, lực chọn trang phục, tự thân tất cả... trong những ngày thi tại Thái Lan mà không có người thân đi cùng. Đến lúc đăng quang, đang trong niềm vui trở về nước thì lại gặp sự cố... mất điện thoại tại sân bay Thái!

O-ATUYEN 2

Với trái tim nhân ái của mình, Á hậu cho biết mình sẽ dùng sức ảnh hưởng của bản thân để chung tay với cộng đồng trong các chương trình thiện nguyện vì người nghèo, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học và bảo vệ môi trường sẽ được xúc tiến trong thời gian tới. 

O-ATUYEN 1

O-ATUYEN 4

Thần thái cuốn hút của tân Á hậu Tôn Thanh Tuyền với nét đẹp lai khác biệt, chỉ số hình thể siêu chuẩn cùng số số 3 vòng 86-60-92.

 O-ATUYEN 5

O-ATUYEN 8

 

Cỏ Trần

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

(Đang chạy thử chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM)

Hotline: 0932.116.906 - 0903789451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

Email: ngoisaothuonghieuISO@gmail.com