Hồ Lệ Thu mời một buổi dinner tại nhà hàng 5 sao dành cho 1 khán giả giải đáp được nội dung MV mới

Sau 28 năm ca hát, những tưởng Hồ Lệ Thu chỉ cần mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng là đủ nhưng chị vẫn phải viện đến chiêu trò để quảng bá cho MV mới của mình.

Hồ Lệ Thu chơi chiêu thách đố để kích MV mới - Ảnh 1.

Hồ Lệ Thu kỷ niệm 28 năm ca hát bằng sản phẩm mới

MV này đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát của Hồ Lệ Thu, được đầu tư 1 tỉ đồng.

Vừa giới thiệu "Còn trách nhau làm gì", ca sĩ Hồ Lệ Thu tuyên bố "sẽ  mời một buổi ăn tối tại nhà  hàng 5 sao" cho khán giả nào có thể giải đáp được nội dung MV này. Thách đố đó thu hút không ít khán giả. Chỉ sau vài phút MV xuất hiện trên YouTube, đã có hàng trăm lượt bình luận của khán giả gởi về. Trong đó, không ít ý kiến thắc mắc vì sao Hồ Lệ Thu phải "chơi chiêu" để thu hút người xem vì chị vốn đã có giọng hát được nhiều người yêu mến?

Hồ Lệ Thu chơi chiêu thách đố để kích MV mới - Ảnh 2.

Hồ Lệ Thu lả lơi với bạn trai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong MV

Một số ý kiến còn băn khoăn không biết nội dung MV nói lên điều gì. Ca sĩ Hồ Lệ Thu giãi bày: "Bí ẩn cũng là một cách hay để khán giả có thể dành nhiều thời gian hơn xem MV". 

Bên cạnh đó, những cảnh nóng trong MV (quay cùng diễn viên Duy Hân, bạn trai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên) cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.  

Sau 18 năm xa quê hương, Hồ Lệ Thu đang lên kế hoạch cho buổi giao lưu khán giả hâm mộ của mình ở quê nhà. Như nhiều ca sĩ khác, Hồ Lệ Thu muốn trở về quê hương để tiếp tục sự nghiệp ca hát sau nhiều năm định cư ở hải ngoại. Hồ Lệ Thu vẫn giữ được vóc dáng và thu hút khán giả bằng giọng hát da diết dù tuổi đời không còn trẻ.  

Nói về kế hoạch sắp tới của mình, ca sĩ Hồ Lệ Thu cho biết đang chuẩn bị cho live show kỷ niệm 28 năm ca hát diễn ra trong thời gian tới.

Thùy Trang, ảnh: Duy England
Theo nld.com.vn

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

Hotline: 0932 116 906

163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM