Kannan Nguyễn cháy hết mình trong buổi Họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới 2019”

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc 2019 là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả Doanh nhân có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của Doanh Nhân Việt Nam trên toàn cầu: xinh đẹp - tinh tế - năng động - trách nhiệm.
O-Tien 1
Doanh Nhân - Ca sĩ Cao Hồng giữ vai trò Trưởng BTC cuộc thi “ Hoa hậu Doanh Nhân tài Sắc Thế Giới 2019”, Qua cuộc thi cũng khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.
O-Tien 2
Doanh Nhân Ca Sĩ  Cao Hồng
Tại sự kiện khởi động cuộc thi, Ban tổ chức tiết lộ Ca Sĩ Kannan Nguyễn là thành viên Ban Giám Khảo và cũng cho biết các thành viên giám khảo của cuộc thi đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp. 
O-Tien 3
Theo Ban tổ chức, việc mời ca sĩ Kannan Nguyễn làm thành viên ban giám khảo là vì muốn chương trình có sự phong phú, màu sắc. Mặt khác ca sĩ là người có gu thời trang, kinh nghiệm về phong cách trình diễn nên họ có thể giúp thí sinh góp ý về phong cách trang phục, phong thái trình diễn và cách ứng xử trên sân khấu.
O-Tien 4
Ngoài các phần thi về trình diễn, Hoa hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới 2019 còn có phần thi tài năng. Đây là một trong những phần thi quan trọng đánh giá được năng lực của thí sinh. Với việc hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc ở nhiều vai trò khác nhau, đại diện Ban tổ chức tin tưởng Ca sĩ Kannan Nguyễn đủ chuyên môn để ngồi ghế giám khảo.
O-Tien 5
Theo kế hoạch, Đêm Gala Dinner kết nối giao thương, chương trình hoạt động xã hội diễn ra vào ngày 22/03.2019 và ngày 23/3/2019 chính thức diễn ra đêm chung kết - trao giải cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài sắc Thế Giới 2019. Dự kiến sẽ có trên 600 khách mời và khán giả đến xem tại Espace 300 hyeres quarier hartettes 83400 hyeres (vào cửa miễn phí).
O-Tien 6
O-Tien 7
Hotline chương trình: 0908916089

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

(Đang chạy thử chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM)