Cát Phượng: "Phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có đàn ông vô tâm mới không hiểu hết thôi"

 

 

 

 

 

Nữ diễn viên có những chia sẻ thẳng thắn trên ghế nóng "Gương mặt Điện ảnh" khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ.

Theo Cát Phượng, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. "Người đàn ông nhìn người phụ nữ của mình biết hôm nay họ hồng hào hay xanh xao, chứng tỏ người đó rất quan tâm đến bạn. Còn khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách. Bởi một khi đàn ông không muốn hiểu thì có lý do gì để phụ nữ chúng tôi phải nói ra?".

Cát Phượng:

 Cắt Phương khẳng định phụ nữ rất dễ hiểu nhưng quan trọng là đản ông có muốn hiểu hay không mà thôi.

Cũng tại đây, Cát Phương dành lời khuyên cho các thí sinh nam của chương trình nên yêu phụ nữ thẳng tính. "Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy".

Cạnh đó, trong hậu trường buổi ghi hình, dù rất mệt vì ghi hình đến khuya nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. 

Cát Phượng:

 Nữ diễn viên ngồi chung "ghế nóng" cùng ông xã Kiều Minh Tuấn.

Trong tập 2 của Gương mặt Điện ảnh 2019 sẽ là phần dự thi của các thí sinh: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc của đội đạo diễn Vũ Trần, Nguyễn Huy, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát của đội đạo diễn Ngọc Duyên. Theo đó, 6 thí sinh sẽ thể hiện sở trường của mình để thông qua đó nói lên niềm đam mê diễn xuất.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ 7 ngày 18/5 trên HTV9. 

Theo saozone

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

TOGETHER-WE-SHINE 

NGÔISAOTHƯƠNGHIỆU.COM

Trang tin về Doanh nhân, Doanh nghiệp, Sự kiện giải trí

Hotline: 0932 116 906

163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM